วิธีการอัพเกรดได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายได้รับกิลมากขึ้นและทำให้การใช้งานที่ดีที่สุดของงานใน XIV แฟนตาซี

ดังนั้นไกลคุณได้สังเกตเห็นว่าระดับความเร็วของคุณเพิ่มขึ้นเมื่อเล่นแฟนตาซีสุดท้าย คุณจะสามารถปรับปรุงตัวละครของคุณในทุกๆด้านโดยการค้นหาคําแนะนําที่ดีที่จะจินตนาการสุดท้ายสิบสี่ระดับ การปรับปรุงครั้งแรกถึงระดับห้าสิบโดยเร็วที่สุด
วิธีที่เร็วที่สุดที่จะมุ่งเน้นไปที่งาน โดยการเลือกงานที่คุณได้รับรางวัลมากที่สุด Xporting คุณจะสามารถที่จะเสร็จงานได้เร็วขึ้นและไปยังสถานที่ถัดไป เมื่อคุณมุ่งเน้นไปที่งานคุณจะพบว่าคุณย้ายสองครั้งเร็วกว่าเดิมในระดับ
อีกวิธีหนึ่งที่จะได้รับห้าสิบปีคือการได้รับประสบการณ์ โดยการฆ่ามอนสเตอร์และจับมอนสเตอร์คุณจะได้รับรางวัลประสบการณ์ นี้จะช่วยให้คุณสามารถอัพเกรดได้เร็วขึ้นเมื่อคุณมีเวลาว่างน้อยลง หน่วยความจำและไฟล์ยังสามารถช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์เมื่อคุณกำลังมองหามอนสเตอร์ที่เหมาะสม หลังจากที่คุณฆ่าสิ่งมีชีวิตเหล่านี้จะให้รางวัลประสบการณ์ของคุณ การรวมกันของทั้งสองวิธีเป็นวิธีที่ดีเพื่อประหยัดเวลาและเพิ่มความเร็วในการปรับระดับ
กิลเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่คุณต้องการปรับปรุงบุคลิกภาพของคุณ เรียกแท่งและอุปกรณ์เสริมจะช่วยให้คุณได้รับกิลสำหรับใช้ในเกม ถ้าคุณยินดีที่จะซื้อสินค้าเหล่านี้คุณจะได้รับรางวัลกิลทุกครั้งที่คุณซื้อพวกเขา จำได้ว่าสูงกว่าระดับของสิ่งมีชีวิตหรือมอนสเตอร์มากกว่ากิลที่พวกเขาจะลดลงสำหรับคุณ
ประสบการณ์สามารถเพิ่มเมื่อคุณทำงานกับผู้เล่นที่มีประสบการณ์อื่นๆ วิธีที่ชัดเจนที่สุดที่จะได้รับประสบการณ์คือการเอาชนะสิ่งมีชีวิตในการต่อสู้ บางครั้งเมื่อคุณเอาชนะพวกเขาคุณจะได้รับรางวัลสำหรับรายการอื่นๆ สถานที่อื่นๆที่น่าสนใจคือเมือง คุณจะได้รับประสบการณ์โดยการหยุดเพื่อเติมเต็มหรือพูดคุยกับคนอื่นๆ พูดคุยกับตัวละครหลายตัวช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การพักผ่อนซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์คู่ในช่วงพัก
ในที่สุดวิธีที่ดีที่จะได้รับจำนวนมากของกิลคือการมีส่วนร่วมในงานที่ซ้ำกัน ภารกิจเหล่านี้สามารถพบได้ทั่วโลก ปกติแล้วพวกเขาจะขอให้คุณฆ่าสิ่งมีชีวิต โดยการทำเช่นนั้นคุณจะได้รับกิลจากการฆ่าแต่ละครั้ง บางส่วนของงานที่ซ้ำกันที่คุณควรมองหาคืองานตัวอย่างงานที่วาดและงาน PvP
เมื่อคุณได้พบงานที่ซ้ำกันคุณจะต้องเอาชนะสิ่งมีชีวิตในแต่ละงาน เมื่อการต่อสู้จบลงคุณจะได้รับสรุปรางวัลที่คุณจะได้รับ ถ้าคุณชนะรางวัลคุณจะได้จิล ถ้าคุณสูญเสียรางวัลคุณจะได้รับประสบการณ์
เมื่อคุณพยายามที่จะเสร็จสมบูรณ์ภาพลวงตาสุดท้ายคุณควรจำไว้ว่าเคล็ดลับที่สำคัญบางอย่าง ส่วนใหญ่ของงานที่ต้องใช้กิลให้เสร็จสมบูรณ์และคุณควรให้แน่ใจว่าคุณจัดการกับ GFX ก้อนธุรกรรมอย่างถูกต้องเพื่อให้กิลไม่หมด จำได้ว่าคุณต้องการที่จะนำเพื่อนบางคนในตัวอย่างของคุณเพื่อจัดการกับตัวอย่างของคุณกับคุณเพราะคุณต้องการจํานวนหนึ่งของผู้คนที่จะเข้าร่วมกับคุณใน โชคดีสงบและมีความสุข