ที่ Aion ได้รับการวัดออก bk8

เมื่อต้นปี NCSoft’s Aion: The Tower of Eternity ได้เปิดตัวและ MMORPG ล่าสุดสำหรับเกม Word of Warcraftsagaesxplorer- bk8 ที่เดิมพันเป็นมากกว่าชัยชนะเพื่อความอยู่รอด Aion มีสมาชิกอย่างน้อยเจ็ดล้านคนที่สนับสนุนโดยเซิร์ฟเวอร์ที่กำลังขยายตัวซึ่งยอมรับโดย Blizzard บริษัท เกาหลีที่ให้บริการเกมพีซีส่วนใหญ่ของโลก นอกจากนี้ คณะกรรมการจัดอันดับของเกาหลีเปิดเผยว่าจำนวนสำเนาของ Aion ที่ขายได้ในช่วง 9 เดือนของการเปิดตัวอาจสูงถึง 13 ล้านชุด แต่คำถามยังคงอยู่ – อะไรเป็นสาเหตุของความสำเร็จในวงกว้างของเกม Blizzard ภาษาเกาหลีในช่วงหลายปีที่ผ่านมา?

การเก็งกำไรบางอย่างมีว่าวิดีโอเกมเล่นตามบทบาทที่มีผู้เล่นหลายคนอยู่ด้านบนสุดของรายชื่อเกมที่คาดการณ์ไว้มากที่สุดสำหรับปี 2008 แต่เรื่องราวของ Donner ของ Aion ผู้รักการผจญภัยและยืนหยัดในเกมนี้ได้รับการจัดอันดับเรตติ้งสำหรับผู้ใหญ่ bk8 ไม่นานหลังจากที่ปล่อย และกลุ่มคณะกรรมการการให้คะแนนซึ่งเหมือนกับผู้ทดสอบชุมชนของ World of Warcraft ได้ให้ “M” แก่ Aion ซึ่งหมายถึงผู้ใหญ่อายุเจ็ดขวบที่เป็นผู้ใหญ่

การผจญภัยของ Donner เป็นการเดินทางในจินตนาการซึ่งมีไว้สำหรับผู้เล่นในการสำรวจจักรวาลของเกม และในขณะที่เควสต์ที่ใช้เหรียญครั้งแรกได้แสดงให้เห็นเพียงแวบเดียวของโลกของ Donner รวมถึงเอฟเฟกต์การโรมมิ่งที่ขัดขวาง รูปแบบการผ่อนชำระล่าสุด Donner Inclined ได้ทำให้การดำรงอยู่ของ Donner เป็นพี่น้องระหว่างผู้เล่นกับผู้เล่นที่มีลักษณะวิศวกรที่สามารถเข้าถึง แขนของอัศวินแห่งความจริง

ดอนเนอร์เคลื่อนตัวไปด้านข้าง แต่ไม่ได้ต่อสู้โดยปราศจากการต่อสู้ของเขาทางทิศตะวันออก – ตัวต่อตามที่ตัวละครตะวันออกเรียกพวกเขา และแขวนคอของเขาสองครั้ง ในที่สุด กงสุลมารดาได้ผนึกชะตากรรมของดอนเนอร์ไว้อย่างสมบูรณ์ในอาณาจักรตะวันออก bk8 ละครเรื่องนี้ทำให้ Donner พยายามหาทางออกจากสถานการณ์ที่ยากลำบากที่สุด เช่นเดียวกับ Mart Dice ดอนเนอร์ต้องหลบหนีจากการเดินทางที่จะเกิดขึ้น หนีจากการล่มสลายของเซิร์ฟเวอร์ Yosh เฟรเซอร์แห่งวิลเลียมส์

bk8 ดอนเนอร์มีแผนที่จะสร้างสถานที่ท่องเที่ยวของคลีฟพอร์ตขึ้นใหม่เพื่อให้ผู้มาเยือนจากจักรวรรดิตะวันออกได้รับผู้ชื่นชมจากดอนเนอร์อีกครั้งในหมู่พวกเขาเพื่อฝึกฝนให้เป็นอัศวินของดอนเนอร์ แต่การเสียชีวิตของกงสุลกระตุ้นให้เกิดความวุ่นวายทางการเมืองเมื่อเขาไม่อยู่ให้กลับมาสู่เวทีการเมือง Donner,-Usband ซึ่ง Donner ประสบความสำเร็จเนื่องจากแผนการที่บรรพบุรุษของเขาเริ่มต้นขึ้นในฐานะจักรพรรดิ

Donner เอียงทั้งแบ็คแกมมอนบรรพบุรุษของเขาเอง

ภายหลังการสู้รบเพื่อสตีเฟนสันพาส กงสุลรายงานต่อกงสุลโรกีว่าเนื่องจากการใช้อำนาจอย่างผิดกฎหมาย ผู้คนในสถานกงสุลจึงเป็นอดีตพันธมิตรของกษัตริย์วิลม์ผู้ล่วงลับไปแล้ว คนเหล่านี้บางคนถึงกับบอกว่ามีผู้ชื่นชม Donner ในคณะรัฐมนตรีชุดใหม่ซึ่งขณะนี้กำลังก่อตัวขึ้นในสถานกงสุลใหม่ สมาชิกคณะรัฐมนตรีที่ได้รับการคัดเลือกของ Wiilm เป็นผู้ภักดีต่อ Donner ด้วยซ้ำ

Donner กำหนดนิรันดร มานาสโตน และฮาร์ททั้งหมด

พระองค์ทรงกำหนดนิรันดร มานาสโตน และฮาร์ทส์ทั้งหมดจากการถูกทำลายของสถานกงสุล bk8 ดอนเนอร์เชื่อว่าเป็นเจตจำนงของเหล่าทวยเทพที่กลับมาทางเขาเพื่อสร้างสิ่งปลูกสร้างของพวกเขาใหม่ในอาณาจักรเทลารา

นอกจากนี้ หลังจากเสร็จสิ้น Temple Run และ theuster ที่ Raelin Wolvarian ถักทอ ในที่สุด Donner ก็สามารถประกอบชิ้นส่วนของ Tear อีกครั้งและฉีกหน้ากากที่ไร้น้ำตาของเขา ซึ่งตอนนี้ปิดหน้าและซ่อนตัวตนของเขาไว้ ดังนั้น หลังจากการล่มสลายของ Tear ดอนเนอร์จะเดินทางต่อไปเพื่อค้นหาแหล่งน้ำพุแห่งความยุติธรรม และรับแบบจำลองที่เขาจะใช้เพื่อสร้างหน้ากากใหม่

Donner หวังที่จะกลับไปทำงานของเขาในปีใหม่เพื่อที่เขาจะได้กลับไปดูแลทุกสิ่งที่ยังไม่เสร็จในอาณาจักรแห่งการทำลายล้าง ดังที่ได้กล่าวมาแล้ว เขายังมีอุปสรรคหลายอย่างที่ต้องเอาชนะให้ได้ก่อน เช่น รากฐานของเทลารา