me88 เกม Wii 10 อันดับแรกของปี 2011

มีความคิดเห็นที่แตกต่างกันมากมายเกี่ยวกับเกม Wii ในปี 2011 me88 ดูรายการด้านล่างและแสดงความคิดเห็นในส่วนความคิดเห็น

1.Plants vs. Zombies: ถ้าคุณรักการแสดงสด นี่คือสิ่งที่คุณต้องเล่น คุณรู้หรือไม่ว่ามีเกาะใหม่ที่ซอมบี้จะบุกเข้ามา? ใช่ ถูกต้อง และเป็นเกมเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ที่สนุก การต่อสู้และการวางกลยุทธ์คือระเบียบของวัน เวอร์ชัน Wii มีเทคโนโลยี Wii ใหม่ เช่น ความสามารถในการแตกหน่อ

 1. การต่อท่อใหม่

me88 นี่เป็นส่วนเสริมที่เรียบง่ายของจักรวาลของ Wii คุณเคยสร้างอุโมงค์ด้วยหัวจุกของคุณหรือไม่? ตอนนี้คุณสามารถทำสิ่งนั้นบนหน้าจอโทรทัศน์ของคุณโดยใช้รีโมท Wii ของคุณ ประหยัดเวลาเล็กน้อย แต่ก็ดีไม่น้อย

 1. โยนลูกเต๋า

ฉันใช้อันนี้ตลอดเวลา ฉันพบว่ามันผ่อนคลายอย่างไม่น่าเชื่อและเรียนรู้ได้ง่าย เพียงแค่ทอยลูกเต๋าแล้วใส่ลงในถั่ว พวกเขาไม่ได้ลิ้มรสเหมือนกระดาษแข็ง … ให้ถุงป๊อปคอร์นสีทองแดงที่ดี

 1. เชือกตกปลา

การรู้วิธีตกปลาเป็นบทเรียนชีวิตที่มีค่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นนักเล่นเกมตัวยงที่ตกปลาในชีวิตจริง การใช้เบ็ดและเหยื่อปลอมในเกมตกปลาเสมือนจริงเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเรียนรู้ทักษะชีวิตจริง

 1. สายเคเบิลระดับโลก

ดูอย่างใกล้ชิดในขณะที่คุณกำลังท่องเน็ตสำหรับสิ่งนี้ me88 เห็นสายเคเบิลสีดำหรือไม่? นั่นคือสิ่งที่ฉันกำลังพูดถึง พวกมันมักจะอยู่ใต้ Trayvexes หรือ Starmades หรือโครงสร้างรองรับสะพาน หากคุณสังเกตอย่างใกล้ชิดขณะท่องเว็บ คุณอาจสังเกตเห็นสายเคเบิลเหล่านั้นอยู่เหนือแพลตฟอร์มยกระดับที่เชื่อมต่ออยู่ เพียงแค่วิ่งไปและยกพวกเขาขึ้น

 1. หมอน

พวกเขาอยู่ทุกที่ ฉันเห็นพวกมันอยู่ใต้เฟอร์นิเจอร์ พื้น หรือแม้แต่ระบุว่าเป็นของตกแต่ง พวกเขาเคยเป็นหมอนที่คุณต้องวางก่อนนอน ตอนนี้พวกเขาอยู่ที่นั่นเพื่อความสนุก คุณยังสามารถหมุนมันได้ 180 องศาเพื่อความสนุกยิ่งขึ้น!

 1. ตัวกั้นลิ้นชัก

สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการรักษาสิ่งต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบ พยายามเก็บทุกอย่างให้พ้นทางเมื่อคุณพยายามติดตามสิ่งของจำนวนมาก เปิดประตูนั้นไว้ในขณะที่คุณพยายามเล่นเกมโปรดของคุณ

8.เบาะรองนั่ง

ด้วยเคล็ดลับนี้ คุณจะไม่ต้องกังวลว่าที่นั่งที่ซื้อจะเสียหาย ขอบใจ!

 1. โปรเจ็กเตอร์รัก

หากคุณมี Wii คุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับ Projectors หากคุณไม่ทำเช่นนั้น me88 ฉันมาที่นี่เพื่อบอกคุณว่าโปรเจ็กเตอร์เป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยมสำหรับวิธีง่ายๆ ในการฉายรหัสหรือภาพบนทีวีของคุณ โปรเจ็กเตอร์มีหลายราคา รวมถึงการติดตั้งโปรเจ็กเตอร์หลายเครื่อง หากคุณมี Wii คุณสามารถใช้ Projector แบบธรรมดาหรือ Makiwis Projector (รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสองสิ่งนี้ด้านล่าง) โปรเจ็กเตอร์จะช่วยให้คุณสามารถฉายภาพไปยังทีวีของคุณได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

นี่คือข้อดีบางประการของการมี Wii:

 1. Wii ผู้เล่นหลายคน

ด้วยความสามารถไร้สายของ Wii จึงสามารถเชื่อมต่อ Nintendo Wii ได้สูงสุด 4 เครื่องพร้อมกัน นี่ไม่ได้เป็นเพียงเกมคอนโซลที่ยอดเยี่ยม แต่ยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสนุกสนานกับเพื่อน ๆ ของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณพบเพื่อนใหม่เพราะคุณมี Wii ที่แตกต่างกันให้เลือก

 1. ราคา Wii

Wii ขายในราคา 250 เหรียญ สิ่งนี้ยอดเยี่ยมเมื่อเทียบกับ Xbox 360 ซึ่งขายได้ที่ $400 หากคุณคำนวณคณิตศาสตร์ Wii จะถูกกว่าเพียง $50 และนี่คือคอนโซลที่คาดว่าจะใช้งานได้นาน Xbox 360 เป็นที่รู้จักในด้านเทคโนโลยี flipchip ซึ่งโดยทั่วไปต้องใช้ปลั๊กอิน me88 ฮาร์ดแวร์อื่นๆ เช่น คอนโทรลเลอร์ นั้นซับซ้อนกว่า

 1. Nintendo Wii Channels

คุณสามารถไปที่เมนู Channels ซึ่งก็คือ Netflix ของ Wii ดูช่องสำหรับชื่อเรื่องเพิ่มเติม ซึ่งคุณสามารถค้นหารายการโปรดเก่า ไปจนถึงรายการทำอาหาร มีช่องต่างๆ มากมาย ซึ่งทุกช่องจะมีเนื้อหาที่ดีและใหม่อยู่เสมอ

 1. อินเทอร์เฟซที่สำเร็จการศึกษา

มีอินเทอร์เฟซแบบไล่ระดับสองแบบหรือที่ฉันชอบเรียกว่า thecles และ dimes Thecles เป็นช่องสัญญาณพื้นฐาน และสิ่งเหล่านี้ช่วยให้คุณรู้ว่ากำลังเล่นอะไรอยู่บนหน้าจอ Wii ทั้งหมดของคุณ TheetaCube เป็นช่องที่ใหญ่กว่าและช่องเหล่านี้ให้ภาพและวิดีโอของทุกสิ่งที่เล่นบน Wii ของคุณ พวกเขายังจะดึงแอพอื่น ๆ เช่นข่าวและช่อง Wii Shop

ตอนนี้ คุณจะเริ่มเห็นและซาบซึ้งในมุมการโต้ตอบของ Wii ทั้งหมด